fbpx

Chính sách bảo mật thông tin

Để quản trị tài khoản, nếu bạn tạo tài khoản để tương tác với chúng tôi

Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể tạo một tài khoản cá nhân cho bạn để giúp quy trình mua hàng của bạn dễ dàng hơn.

Chúng tôi có thể xử lý tên, địa chỉ email hợp lệ của bạn và bất kỳ thông tin nào khác được yêu cầu. Chúng tôi cũng xử lý tên hiển thị, vai trò và dữ liệu đăng nhập của bạn.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin trên dưới sự đồng ý và cho phép của bạn, các bạn cũng có quyền dừng cung cấp thông tin cho chúng tôi bất cứ lúc nào các bạn muốn.

Để xử lý đơn hàng của bạn và quản lý mối quan hệ, nếu bạn mua sản phẩm thông qua cửa hàng trên trang web của chúng tôi

Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân để xử lý giao dịch mua hàng và giao đơn hàng của bạn, để báo cáo trạng thái đơn hàng và liên hệ với bạn về giao dịch.

Để đạt được mục đích này, chúng tôi sẽ xử lý các thông tin cá nhân của bạn như: tên, địa chỉ, thông tin liên lạc của bạn: số điện thoại hoặc địa chỉ email, thẻ tín dụng thông thường hoặc các thông tin thanh toán khác, những thông tin sẽ do nhà cung cấp được chứng nhận PCI xử lý. Xử lý việc bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện hiện hành của chúng tôi và các câu hỏi về việc bạn có muốn nhận thông tin từ chúng tôi hay không. Chúng tôi cũng xử lý thông tin về các sản phẩm và dịch vụ bạn đã mua của chúng tôi và thông tin thu thập được thông qua các hoạt động tương tác mà bạn đã đăng ký với các trang web và chúng tôi có thể sử dụng cookie, lịch sử mua hàng của bạn, cả trực tuyến (nếu bạn liên kết việc mua hàng với hồ sơ của mình) và ngoại tuyến (khi mua hàng ngoại tuyến).

Chúng tôi sẽ xử lý các thông tin cá nhân của bạn để thực hiện thỏa thuận mua hàng giữa hai ban và giao các đơn hàng cho bạn.

Tuân thủ luật pháp, nghĩa vụ pháp lý và bảo vệ tài sản và lợi ích của shop

Chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách phù hợp hoặc cần thiết (a) theo luật hiện hành, bao gồm luật pháp ngoài quốc gia bạn đang cư trú và bao gồm cả luật về thẩm định đối tác, rửa tiền, tài trợ cho khủng bố và các tội phạm khác; (b) để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý; (c) để đáp ứng các yêu cầu từ các cơ quan nhà nước và chính phủ bao gồm cả các cơ quan nhà nước và chính phủ nằm ngoài quốc gia của bạn; (d) để thực thi các điều khoản và điều kiện, cũng như các chính sách hiện hành khác của chúng tôi; (e) để bảo vệ hoạt động của chúng tôi; (f) để bảo vệ quyền, sự riêng tư, an toàn hoặc tài sản của chúng tôi và/hoặc của bạn hoặc của người khác; và (g) để cho phép chúng tôi theo đuổi các biện pháp khắc phục sẵn có hoặc hạn chế các thiệt hại mà chúng tôi có thể phải gánh chịu.

Nếu cần thiết, chúng tôi có thể xử lý tên, thông tin liên lạc của bạn, thư từ bạn trao đổi với shop, việc bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm và/hoặc dịch vụ nào của chúng tôi và bất kỳ thông tin nào khác được đề cập trong Tuyên bố này, nếu không thì cũng do bạn cung cấp cho chúng tôi, nếu cần xử lý những thông tin như vậy để phục vụ cho một trong những mục đích được đề cập trong đoạn trước.

Chúng tôi có thể xử lý thông tin này để phục vụ cho mục đích kinh doanh hợp pháp của mình.

Cách liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Email: sales@nhacuatruc.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo